คณะผู้บริหารวอศ.ภักดีฯร่วมอวยพรวันเกิดผอ.สพท.เขต 1

เมื่อเดือนตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา คณะข้าราชครูและเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1

ได้ร่วมกันแสดงมุทิตาจิตแก่นายสมวุฒิ ศรีอำไพ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้มอบหมายให้ นายประหลาด จันทะโก และคุณธิติมา เสาวยงค์ รองผู้อำนวยการ ไปร่วมอวยพรและแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมศูนย์เซ็พหน้าวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร