ผอ.วอศ.ภักดีพณิชยการฯเข้าร่วมประชุมเรื่องปฏิรูปการอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2557 ได้มีการจัดสัมมนาเรื่องการปฏิรูปการอาชีวศึกษา

ที่ วิทยาลัยพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก โดยมีผู้บริหารจากสถานศึกษาอาชีวศึกษาของภาครัฐและภาคเอกชนใน 17 จังหวัดภาคเหนือ เข้าร่วมประชุมสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอแนวคิดในการปฏิรูปการอาชีวศึกษา ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี จังหวัดกำแพงเพชร ได้เข้าร่วมประชุมสัมมนา โดยได้นำเสนอแนวทางการปฏิรูปการจัดการอาชีวศึกษาเอกชนในภาพรวมต่อที่ประชุม