วอศ.ภักดีฯและหอการค้ากำแพงเพฃรร่วมพิธีถวายบังคม“วันปิยมหาราช”

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2557 ตรงกับ“วันปิยมหาราช” คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ร่วมกับหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร โดยดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ประธานหอการค้ามอบให้ตัวแทนกรรมการ ได้เข้าร่วมกระทำพิธีถวายบังคมพระบรมรูปพะบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 โดยมีคณะข้าราชการ ทุกฝ่าย ประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมกันถวายบังคมเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ได้สร้างและทรงก่อกำเหนิดสิ่งที่เป็นคุณประโยชน์แก่ปวงชนชาวไทยจนมาถึงทุกวันนี้ ณ บริเวณหน้าลานพระรูป ศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร