นักศึกษาวอศ.ภักดีฯเข้าร่วมฝึกและประดับยศณ ศูนย์ฝึกรร.วัชรวิทยา

ในช่วงปิดภาคเรียนระหว่างเดือนตุลาคม ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารมลฑลทหารบกนครสวรรค์

ได้จัดดำเนินการฝึกภาคสนามให้นักศึกษาวิชาทหารในสถานศึกษาของจังหวัดกำแพงเพชร ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้มอบให้นายประหลาด จันทะโก ในฐานะผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักศึกษาวิชาทหาร(นศท.)ชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมพิธี ในครั้งนี้ได้จัดให้มีพิธีไหว้ครู พิธีประดับเครื่องหมาย และพิธีเปิดการฝึก ณ หน่วยฝึกย่อยโรงเรียนวัชรวิทยา โดยได้รับเกียรติจาก พันตรีสมศักดิ์ ประสบสุข หัวหน้าชุดครูฝึก เป็นประธานในพิธี มีนักศึกษาวิชาทหารจากสถานศึกษาศึกษา 5 แห่ง และผู้ปกครองเข้าร่วมในพิธีอย่างมากมาย.