ผอ.วอศ.เข้าเยี่ยมศูนย์ฝึก นศท.รร.วัชรวิทยา

เมื่อเดือนตุลาคม 2557 ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

และในฐานะประธานหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร ได้เข้าเยี่ยมศูนย์ฝึกย่อยนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวัชรวิทยา ซึ่งวิทยาลัยได้ส่งนักศึกษาวิชาทหาร(นศท.)ของวิทยาลัยชั้นปีที่ 1- 3 เข้ารับการฝึกอบรมภาคสนามช่วงปิดภาคเรียนที่ 1/2557 และได้นำกระเช้าของขวัญไปมอบแก่ครูฝึก ตรวจเยี่ยมแถวฝึกนักศึกษาวิชาทหารของวิทยาลัยเพื่อให้กำลังใจการฝึกครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี