ไอดอลTO BE NUMBER ONEวอศ.ภักดีพณิชยการฯร่วมงานแสดงพิธีเปิดงานกล้วยไข่ฯ

เมื่อวันที่ 24 กันยายน – 2 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา จังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดงานประจำปี

“งานสารทไทยกล้วยไข่เมืองแพง” ชมรมTO BE NUMBER ONEจังหวัดกำแพงเพชร ได้นำชุดการแสดง ของทีม ไอดอลTO BE NUMBER ONE เข้าร่วมแสดงบนเวทีกลาง นำทีมโดย นายวิศนุ ลวาพิทักษ์ นักศึกษาระดับปวส.ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ซึ่งเป็นตัวแทนไอดอลTO BE NUMBER ONE ปี 2556 ของจังหวัดกำแพงเพชร ในโอกาสเดียวกันมีประชาสัมพันธ์ถึงกิจกรรมของชมรมTO BE NUMBER ONEจังหวัดกำแพงเพชรดังกล่าว.