บริษัท APAM.มอบทุนให้นักศึกษาปวส.สาขาเครื่องกลการเกษตรของวอศ.ภักดีฯ

ตามที่ บริษัทเอเชียแปซิฟิค เครื่องจักรกลการเกษตร จำกัด(APAM) ได้ทำบันทึกข้อตกลง(MOU)

กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เพื่อจัดการศึกษาระบบทวิภาคี สาขาวิชาเครื่องกลการเกษตร ระดับปวส.ในปีการศึกษา 2557 ทางบริษัทได้เล็งเห็นความสำคัญของการจัดการอาชีวศึกษาเพื่อผลิตกำลังคนสู่ตลาดแรงงานรองรับการเปิดเวทีประชาคมอาเซียน จึงได้พิจารณาทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ได้ทำการคัดสรรแล้ว จำนวน 6 ทุนๆละ 12,000 บาท และรับประกันการมีงานทำกับบริษัทหลังจากสำเร็จการศึกษา ในการทางบริษัทได้มอบหมายให้ นายกิตติเมศว์ รวีสุขธนาศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการเงินของบริษัทและคณะ นำทุนมามอบให้แก่นักศึกษา ระดับปวส. สาขาเครื่องกลการเกษตร เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2557 โดยมีดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัยและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง