วอศ.ภักดีฯร่วมกับ บริษัท APAM/หจก.พ.แทรคเตอร์กำแพงเพชรจัดอบรม ทักษะฯ

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ร่วมกับบริษัทเอเชียแปซิฟิค เครื่องจักรกลการเกษตร จำกัด(APAM) และหจก.พ.แทรคเตอร์กำแพงเพชร ได้ร่วมกัน จัดโครงการให้บริการความรู้เพื่อพัฒนาทักษะการใช้เครื่องจักรกลการเกษตร โดยเฉพาะรถไถฟาร์มแทรคเตอร์ ให้แก่นักศึกษาและเกษตรกรผู้สนใจ ได้มีความรู้และทักษะการใช้ การบำรุงรักษา ได้รับเกียรติจากดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี คณะผู้บริหารหจก.พ.แทรคเตอร์ ให้การต้อนรับผู้เข้าอบรม มีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทเอเซียแปซิฟิค เครื่องจักรกลการเกษตร จำกัด สาธิตและบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าอบรม โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมเป็นเกษตรกรผู้ใช้รถและนักศึกษา จำนวนกว่า 70 คน ที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมทองกวาว วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี