วอศ.ภักดีฯจัดกีฬา “ทองกวาวเกม 57” ยิ่งใหญ่แห่ขบวนรอบตลาดเมืองกำแพงเพชร

เมือวันที่ 21-22 สิงหาคม 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดการแข่งขันกีฬาภายใน

“ชากังราวเกมส์ 57” ประจำปี 2557นักศึกษาจำนวน 4 ทีมสี ตกแต่งขบวนสีอย่างสวยงามแห่รอบตลาดเมืองกำแพงเพชรอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งร่วมกันรณรงค์“งดเหล้าเข้าพรรษา ต้านยาเสพติด ป้องกันแก้ไขปัญหาเอดส์” หน่วยงาน ภาครัฐ เอกชน ร้านค้า ให้การสนับสนุนการแข่งขันด้วยดี ได้รับเกียรติจาก ดร.พิอทักษ์มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาและกรีฑาหลายประเภท เช่น ฟุตซอล วอลเลย์บอล ตะกร้อ แบดมินตัน เปตอง และวิ่งทุกประเภท นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมและการแข่งขันอย่างสนุกสนาน