วอศ.ภักดีพณิชยการฯจัดกิจกรรม“วันแม่แห่งชาติ”

เมือวันที่ 8 และ12 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ได้มอบหมายให้ผู้บริหารสถานศึกษา

โดย นางธิติมา เสาวยงค์ และนายประหลาดจันทะโก นำคณะครูและนักศึกษา จัดกิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ” ณ หอประชุมบุญพาชัย มีคณะครูและนักศึกษากว่า 700 คน เข้าร่วมกิจกรรม ตัวแทนคณะครูและตัวแทนนักศึกษา ได้กล่าวถวายพระพรเทิดพระเกียรติ และร่วมกันร้องเพลงสดุดีมหาราชาราชินี