ผอ.วอศ.ร่วมกับคณะกรรมการจริยธรรมจังหวัดเดินสายชี้แจงการทำงาน แก่กำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอต่างๆ

คณะกรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบหมายให้ประธานคณะกรรมการและกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

ร่วมประชุมประจำเดือนกำนันผู้ใหญ่ในเขตอำเภอต่างๆ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมาได้เข้าร่วมประชุมที่อำเภอคลองลาน และอำเภอปางศิลาทอง เพื่อชี้แจงบทบาทและอำนาจหน้าที่ของคณะ กรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร และการให้ความต่อการทำหน้าที่ที่ดีของฝ่ายปกครองในท้องที่ในการสนับสนุนการทำงานของคณะกรรมการฯ โดยได้รับเกียรติจาก นายสุนทร จินดาอินทร์ ปรธานคณะกรรมการจริยธรรมประจำจังหวัดกำแพงเพชร และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พลตำรวจตรีขัตติยะ อนันตวงศ์และดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เป็นวิทยากรให้ความรู้ดังกล่าว.