สปส.จ.กำแพงเพชรเผยแพร่ความรู้การประกันแก่นศ.วอศ.ภักดีพณิชยการฯ

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2557 สำนักงานประกันสังคมจังหวัดกำแพงเพชร โดยนายกิตติ ตันฑอดิสัย ประกันสังคมจังหวัดกำแพงเพชร

ได้จัด “โครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์งานประกันสังคมสู่สถานศึกษา” โดยได้นำคณะวิทยากรผู้ชำนาญการด้านการประกันสังคม ออกเผยแพร่ความรู้ให้แก่นักศึกษาของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงสิทธิประโยชน์ด้านการประกันสังคม กองทุนประกันสังคม และกองทุนเงินทดแทน อันเป็นสิทธิเมื่อนักศึกษาสำเร็จการศึกษาแล้วเข้าทำงานหรือเป็นผู้ประกอบการควรจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากรัฐ ในการนี้ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตของวิทยาลัยภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้มอบหมายให้ครูผู้รับผิดชอบนำนักศึกษาระดับปวช.ทุกสาขาเข้ารับความรู้จำนวนกว่า 150 คน โดยมีคณะวิทยากรจากสำนักงานประกันสังคมจังหวัดกำแพงเพชรมาให้ความรู้และจัดกิจกรรมเสริมความรู้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าว.