นักศึกษาวอศ.ภักดีฯคว้ารางวัลชนะเลิศร้องเพลง “งานคืนความสุขให้ประชาชน” ตลาดย้อนยุค เทศบาลตำบลนครชุม

เมื่อวันที่ 1-3 สิงหาคม 2557 สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกำแพงเพชร สภาวัฒนธรรมจังหวัดกำแพงเพชร

ร่วมกับเทศบาลตำบลนครชุมและพ่อค้าแม่ค้าตลาดย้อนยุคนครชุม ได้จัดงาน “คืนความสุขให้กับประชาชน บริเวณตลาดย้อนยุคนครชุม ในงานได้จัดให้มีกิจกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ การประกวดร้องเพลงไทย ประเภทปลุกใจ การแสดงศิลปะพื้นบ้านศิษย์ครูเผ จากอำเภอคลองขลุง การแสดงวงดนตรีจากรมทหารพรานที่ 35 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี จัดส่งนักศึกษาแกนนำจากชมรมTO BE NUMBER ONE เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดร้องเพลง คือ นายวิศนุ ลวาพิทักษ์ ประธานชมรม และนางสาวปิยฎาพร ทองสุข สมาชิกชมรมฯ ผลปรากฏว่า นางสาวปิยฎาพร ทองสุข ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตรและทุนการศึกษาจากคณะกรรมการจัดประกวด สำหรับนายวิศนุ ลวาพิทักษ์ ได้รับรางวัลชมเชยดังกล่าว.