ภักดีพณิชยการฯจัดไหว้ครู-ผูกไทด์-ติดเข็ม-รับน้องปี57

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดโครงการสืบสานวัฒนธรรมและประเพณี

มีการจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู/ผูกไทด์-ติดเข็ม/รับน้องปลอดอบายมุข ประจำปีการศึกษา 2557 เริ่มด้วยกิจกรรมตามลำดับด้วยพิธีไหว้ครูช่าง พิธีไหว้ครูของนักศึกษาทุกสาขา พิธีสงฆ์ พิธีเจิมอุปกรณ์การเรียน การประกวดพานของนักศึกษา พิธีผูกไทด์-ติดเข็มนักศึกษาใหม่ การประกวดเฟลชชี่ และปิดท้ายด้วยกิจกรรม“รับน้องใหม่ปลอดอบายมุข” ซึ่งจัดให้มีการแสดงโชว์ของรุ่นพี่ การประกวดร้องเพลงของรุ่นน้อง การแสดงดนตรีของชมรมฯ การมอบของขวัญแก่นักศึกษาใหม่ ในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัยผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต เป็นประธานในพิธี และดร.ธิติ มหบุญพาชัย ได้บรรยายถึงการจัดการศึกษาเพื่ออนาคตพร้อมทั้งมอบของรางวัลแก่นักศึกษาเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา.