ผู้บริหารวอศ.ภักดีฯนำบุคลากรปันน้ำใจสู่ทหารกล้า

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2557 คุณธิติมา เสาวยงค์ ผู้บริหารของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

พร้อมด้วยบุคคลในครอบครัวและบุคลากรของวิทยาลัยนำสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคไปมอบให้แก่ทหารหาญ กองกำลังที่รักษาความสงบเรีบร้อยในเขตจังหวัดกำแพงเพชร ณ จุดที่ตั้งกองบัญชาการบริเวณศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 8 กำแพงเพชร