แกนนำTO BE NUMBER ONEวอศ.ภักดีฯเข้าร่วมกิจกรรม จัดค่ายแกนนำแคมป์ รุ่น 1 ของสสจ.กำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 19-20 มิถุนายน 2557 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดค่ายพัฒนาศักยภาพแกนนำเยาวชน

TO BE NUMBER ONECamp จังหวัดกำแพงเพชร รุ่นที่ 1 ตามโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดTO BE NUMBER ONE เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตและพัฒนาบุคลิกภาพ และเปิดโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การดำเนินงานโครงการของชมรมTO BE NUMBER ONEในสถานศึกษา ณ ไร่วนาลีรีสอร์ท อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร ในการนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดให้แกนนำสมาชิกโดยมีนายภูวเดช ฉาไธสง และนายวิศนุ ลวาพิทักษ์ ร่วมเป็นวิทยากรพี่เลี้ยง และนำสมาชิกของชมรมฯเข้าร่วมค่ายในครั้งนี้ด้วย.