ผู้บริหารวอศ.ภักดีพณิชยการฯนำนักศึกษาร่วมทำบุญตักบาตร ณ วัดพระแก้ว

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2557 จังหวัดกำแพงเพชรร่วมกับหน่วยงานราชการและประชาชน

จัดพิธีทำบุญเพื่อสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีทางศาสนา ซึ่งตรงกับวันเพ็ญเดือน 3 ในงานนี้คุณธิติมา เสาวยงค์ ผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้นำคณะครูบุคลากรและนักศึกษา เข้ารน่วมพิธีทำบุญตักบาตรร่วมกับข้าราชการและประชาชนทั่วไป ณ บริเวณวัดพระแก้ว อุทยานประวัติศาสตร์ชั้นในของจังหวัดกำแพงเพชร