นักศึกษาใหม่วอศ.ภักดีพณิชยการฯเข้าค่ายฝึกอบรมทักษะชีวิตและเพศศึกษา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดค่ายฝึกอบรมให้แก่นักศึกษาใหม่

ระดับชั้นปวช.ปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 “ค่ายทักษะชีวิตและเพศศึกษา” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับพฤติกรรมการอยู่ร่วมกันในสถานศึกษาใหม่ การเสริมสร้างทักษะชีวิตในการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์ การรณรงค์เพื่อลดอัตราการท้องก่อนวันอันควร เป็นการจัดในลักษณะของการจัดค่ายฝึกอบรมใช้ระยะเวลา 3 วัน โดยกำหนดเป็นหลักสูตรวิชาเพศศึกษา มีวิยากรทั้งภายในและภายนอกมาให้ความรู้แก้นักศึกษา มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จำนวนกว่า 100 คน ระหว่างวันที่ 20-23 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องประชุมบุญพาชัย