ผอ.วอศ.ภักดีฯนำคณะครูศึกษาดูงานจีนแผ่นดินใหญ่ร่วมกับหอการค้าจังหวัด

ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

นำคณะผู้บริหารและครู ศึกษาดูงานเมืองเจิ้งโจว นครลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน และเมืองซีอัน มณฑลส่านซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมกับคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร ระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ผลจากการศึกษาดูงานทำให้ทราบถึงความภาคภูมิใจ ถึงประวัติศาสตร์และความเป็นมาของการสร้างประเทศ การรักษาและสืบสานวัฒนธรรมประเพณี ที่สามารถนำมาถ่ายทอดแก่ผู้เรียนในสถานศึกษาเพื่อให้เกิดสำนึกในความรักชาติ ความภาคภูมิใจต่อประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแผ่นดินเกิดและความเป็นมาชาติไทย ตลอดจนแนวคิดในการสืบสานวัฒนธรรม ประเพณี และการทำนุบำรุงศาสนาต่อไป