ดร.ธิติและคณะผู้บริหารวอศ.ภักดีฯจัดประชุมผู้ปกครองและมอบทุนแก่นักศึกษาใหม่ปี 57.

ดร.ธิติ มหบุญพาชัย นำคณะผู้บริหารและครูต้อนรับผู้ปกครองนำนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2557

มอบตัวและรับทุนการศึกษาตามนโยบายการรณรงค์ให้ผู้เรียนศึกษาต่อสายอาชีวะให้มากขึ้นของกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2557 ดร.ธิติ มหบุญพาชัย ได้กล่าวถึงความสำคัญของการเรียนอาชีวศึกษา และการเตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงานต้อนรับการเข้าสู่เวทีประชาคมอาเซียน และได้มีการมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน เสื้อผ้าชุดนักศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ดำเนินการมอบตัวเข้าเรียนกับวิทยาลัยในปีการศึกษา 2557 ดังกล่าว