ซี.พี.ออล์ลคัดเลือกนร.ชั้นม.3กว่า 50 คนรับทุนเรียนอาชีวะที่ว.ภักดีฯปีการศึกษาใหม่

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ร่วมกับบริษัทซี.พี.ออล์ลจำกัด(มหาชน)

ได้ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนชั้นม.3 ที่สมัครเข้ารับทุนการศึกษา เข้าเรียนระดับอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี ในสาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก ซึ่งเป็นโครงการความความร่วมมือจัดการศึกษาระบบทวิภาคีระหว่างสถานศึกษากับสถานประกอบการที่จัดการศึกษาแบบเรียนและปฏิบัติจริงด้วยการทำงานไปพร้อมกัน และมีรายได้ระหว่างเรียนรวมถึงการประกันการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2557 เป็นการจัดการศึกษารุ่นที่ 3 มีนักเรียนชั้นม.3 จากโรงเรียนต่างๆในเขตจังหวัดกำแพงเพชรและจังหวัดใกล้เคียงสมัครขอรับทุนเป็นจำนวนมาก คณะกรรมการพิจารณาทุน ได้ทำการคัดเลือกนักเรียนและประกาศผลการคัดเลือกจำนวนทั้งสิ้น 53 คน และได้จัดให้มีการมอบตัว ทำสัญญารับทุน รับอุปกรณ์และเครื่องแบบนักศึกษาโดยมี ดร.ธิติ มหบุญพาชัย และนางธิติมา เสาวยงค์ คณะผู้บริหารและคณะครู ให้การต้อนรับพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนและผู้ปกครองด้วยความอบอุ่นในนามบริษัทซี.พี.ออล์ลจำกัดร่วมกับวิทยาลัยฯ