วอศ.ภักดีฯเป็นเจ้าภาพจัด“อาชีวศึกษาชากังราวเกม”

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2557 อาชีวศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร โดยสถานศึกษาอาชีวศึกษาในจังหวัดกำแพงเพชร

รวม 6 แห่ง ประกอบด้วย วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีกำแพงเพชรวิทยาลัยการอาชีพขาณุวรลักษบุรี วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักเดีพณิชยการและเทคโนโลยี และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ร่วมกันจัดงานอาชีวศึกษาสัมพันธ์ ประจำปี 2556 โดยมอบหมายให้วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เป็นเจ้าภาพจัดงาน งานดังกล่าวเป็นการเชื่อมสัมพันธภาพของวิทยาลัยอาชีวศึกษาในจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งจัดให้มีการแข่งขันกีฬาและนันทนาการสังสรรค์ของครูอาจารย์และบุคลากร ปีนี้ได้จัดขบวนพาเหรดของแต่ละวิทยาลัย มีการแข่งขันกีฬาสากลและกีฬาพื้นบ้าน และการนันทนาการสังสรรค์หลายรายการ ได้รับเกียรติจากนางสุรางค์ อภิรมย์วิลัยชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร ในฐานะประธานอาชีวศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดงาน มีครูอาจารย์และบุคลากรจากวิทยาลัยทั้ง 6 แห่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน