ตัวแทนนักศึกษาวอศ.ภักดีฯได้รับคัดเลือกเป็นชายหนึ่งเดียว เข้าประกวดทูบี.ไอดอล ระดับภาคที่เชียงใหม่

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2557 จังหวัดกำแพงเพชร ได้ทำการคัดเลือกเยาวชนในสถานศึกษาต่างๆเป็นตัวแทนของจังหวัด

จำนวน 6 คน เ­ข้าประกวดเป็น “เยาวชนต้นแบบ เก่งและดี” TO BE NUMBER ONE IDOL ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ณ จังหวัดเชียงใหม่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้คัดสรรสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONEวิทยาลัยภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เข้ารับการคัดเลือก ผลปรากฏว่า ได้รับการคัดเลือกเป็นเยาวชนชายหนึ่งเดียวของจังหวัดกำแพงเพชรเข้าประกวด“เยาวชนต้นแบบ เก่งและดี” TO BE NUMBER ONE IDOL ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ณ จังหวัดเชียงใหม่ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา