จังหวัดกำแพงเพชรนำเยาวชนทูบี.ไอดอลโปรโมทงาน“นบพระเล่นเพลง”ปี 2557

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้คณะหัวหน้าส่วนราชการ

จัดงานแถลงข่าวและโปรโมท“งานประเพณีนบพระเล่นเพลง” ประจำปี 2557 โดยใช้สถานที่อุทยานประวัติ ศาสตร์กำแพงเพชรเป็นสถานที่แถลงข่าว และได้นำเยาวชนต้นแบบ เก่งและดีTO BE NUMBER ONE IDOL ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เข้าร่วมกิจกรรมและแสดงโชว์ ต่อหน้าสื่อมวลชนและประชาชน โดยมีการประชาสัมพันธ์ในสื่อช่องทางต่างๆ เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างจังหวัดมาเที่ยวงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้นำตัวแทนเยาวชน คือ นายวิศนุ ลวาพิทักษ์ นักศึกชมรม TO BE NUMBER ONEของวิทยาลัย ในฐานะ“ทูบีไอดอล”ของจังหวัด เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย