วอศ.ภักดีฯคว้า 11 เหรียญทองการแข่งขันทักษะวิชาชีพและกีฬาระดับประเทศที่พิษณุโลก

เมื่อวันที่ 6 – 8 กุมภาพันธ์ 2557 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

ร่วมกับสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ได้จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและกีฬา กลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 27 ณ จังหวัดพิษณุโลก มีการแข่งขันทักษะวิชาชีพและกีฬาหลายประเภท โดยมีวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชน ในเขตภาคภาคเหนือกว่า 30 แห่งเข้าร่วมการแข่งขัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้นำนักศึกษา จำนวน 50 คน เข้าแข่งขันทักษะวิชาชีพและกีฬา ปรากฏว่า ได้รับรางวัลประเภทเหรียญทอง 11 คน เหรียญเงิน 14 คน และเหรียญทองแดง 3 คน รวมได้รับเหรียญทั้งสิ้น 27 คน โดยเฉพาะการแข่งขันประกวดร้องเพลงไทยสากล(หญิง) ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2