วอศ.ภักดีฯร่วมกับสรพากรจังหวัดจัดสัมมนาภาษีให้กับนักศึกษา

เมือวันที่ 23-25 มกราคม 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ให้ความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับการภาษีอากร โดยมีวิทยากรพิเศษ จากสำนักงานสรรพากรจังหวัดกำแพงเพชร คือ คุณวราภรณ์ ปัสสา นักวิชาการสารพากรชำนาญการ มาให้ความรู้แก่นักศึกษาระดับปวช.และปวส. สาขาการบัญชี จำนวนกว่า 170 คน มีความรู้ที่สามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพและการศึกษาต่อระดับที่สูงขึ้นได้