นักศึกษาวอศ.ภักดีฯเข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ

เมื่อเดือนธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดกำแพงเพชร

ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้ดำเนินการอบรมให้ความรู้และทำการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้แก่นักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 3 สาขาวิชาช่างยนต์และสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งการการประเมินมาตรฐานทางวิชาชีพให้แก่ผู้เรียนตามเกณฑ์มาตรฐานการอาชีวศึกษา มีนักศึกษาเข้ารับการทดสอบครั้งนี้จำนวนกว่า 150 คน