สถานศึกษาสังกัดศธ.เตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพงาน“จิบกาแฟแชร์ความคิด”ของจังหวัด

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2557 ส่วนราชการสังกัดกระทรวงศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร

ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สพท.เขต 1,2 สพม.41, กศน.จังหวัด, ตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัด ได้แก่ วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ไดจัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟของจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อพบปะหารือ แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร และประสานความร่วมมือระหว่างส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หน่วยงานเอกชน และภาคส่วนต่างๆ กำหนดจัดเดือนละ 2 ครั้ง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 กำหนดจัดขึ้นในวันที่4 กุมภาพันธ์ 2557 โดยมอบหมายให้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นเจ้าภาพในนามส่วนราชการสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ กตกุลเดโช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยพัฒนาและแผนงาน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ในฐานะหน่วยงานสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อร่วมกันเสนอความคิดเห็นการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมดังกล่าว.