ชมรมTO BE.วอศ.ภักดีพณิชยการเข้าประกวดระดับภาคที่เชียงใหม่

เมือวันที่ 9 มกราคม 2557 รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้นำทีมจังหวัดTO BE NUMBER ONE

จำนวน 5 หน่วยงาน เข้าประกวดโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับภาคเหนือ ณ หอประชุมนานาชาติเอมเพลส จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีทีม TO BE NUMBER ONEวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับจังหวัด ประเภทสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษา เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต จึงมอบหมายให้คณะครูผู้รับผิดชอบและคณะกรรมการชมรม TO BE NUMBER ONEวิทยาลัยภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี เป็นตัวแทนของสถานศึกษาเข้าประกวด นับว่าเป็นครั้งแรกของวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือกเข้าประกวดครั้งนี้ โดยได้แสดงความสามารถในการนำเสนอผลงานแข่งขันกับทีมระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษาเข้าประกวด 12 แห่งดังกล่าว