ดร.ธิติ เป็นประธานมอบทุนเรียนดีให้นักศึกษาวอศ.ภักดีฯ

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และนักศึกษาที่มีความประพฤติดีมาโดยตลอดปีการศึกษา 2556 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธิติ มหบุญพาชัย เป็นประธานมอบร่วมกับนางธิติมา เสาวยงค์ ในฐานะผู้บริหารของวิทยาลัย มีนักศึกษาระดับปวช.ทุกแผนกสาขาวิชาเข้ารับมอบทุนในครั้งนี้ จำนวนกว่า 50 คน