วอศ.ภักดีพณิชยการฯจัดกิจกรรมปีใหม่ 2557

เมือช่วงปลายเดือนธันวาคม 2556 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

โดยดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้แก่ คณะครู บุคลากร และนักศึกษาร่วมกัน กิจกรรมในภาคเช้ามีการทำบุญตักบาตรแก่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ต่อจากนั้นเป็นการจัดกิจกรรมสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกันของนักศึกษาทุกแผนกสาขา มีการแสดงบนเวที การแลกของขวัญปีใหม่ระหว่างนักศึกษาและคณะครู ปิดท้ายด้วยการจัดสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกันของคณะครู โดยผู้บริหารมอบของขวัญปีใหม่แก่คณะครูและบุคลากรทุกคน