วอศ.ภักดีฯเข้าร่วมจัดกิจกรรมงานเทศกาลกินก๋วยเตี๋ยวปี 2556

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2556 หอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร

ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี และหน่วยงานของจังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดงาน “มหกรรมอาหารพื้นบ้าน เทศกาลกินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวเมืองกำแพง” ในงานนี้ ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ได้มอบหมายให้คณะครูนำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในงาน ได้แก่ การเข้าร่วมมหกรรมอาหารพื้นบ้าน การจัดประกวด Miss Motor-show การคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาเข้าประกวด การแสดงบนเวทีของนักศึกษา.