คณะสงฆ์จัดสอบธรรมสนามหลวงที่วอศ.ภักดีฯ

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 สำนักเรียนคณะจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบหมายคณะสงฆ์

โดยพระครูวิเชียรคุณโชติ ประธานสอบธรรมสนามหลวง ประจำปี 2556 ได้จัดสอบธรรมสนามหลวงประจำปี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี โดยมี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย เป็นประธานกรรมการอำนวยการสอบฝ่ายฆราวาส ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่พระสงฆ์ คณะครูและนักเรียนตลอดเวลา มีสถานศึกษาจำนวน 5 แห่ง นำนักเรียนนักศึกษาเข้าสอบตามหลักสูตรธรรมศึกษาตรี โท เอก จำนวนกว่า 300 คน