หจก.พ.แทร็กเตอร์กำแพงเพชรจัดฝึกอบรมการใช้รถไถให้แก่นศ.ช่างยนต์ วอศ.ภักดีฯ

เมื่อวันที่ 24-25 ตุลาคม 2556 หจก.พ.แทร็กเตอร์กำแพงเพชร โดย นายอังกูร มหบุญพาชัย ผู้บริหาร

ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมการใช้รถแทร็กเตอร์ New Holland ตามโครงการความร่วมมือการจัดการเรียนการสอนแบบทวิภาคี ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ให้แก่นักศึกษาสาขาช่างยนต์และเกษตรกรผู้สนใจ เพื่อให้มีความรู้และทักษะการใช้ การบำรุงรักษาเครื่องจักรกลการเกษตร กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต เป็นประธานกล่าวเปิดการฝึกอบรมและบรรยายพิเศษ มีนักศึกษาและเกษตรกรผู้สนใจในเขตจังหวัดกำแพงเพชรและจังหวัดใกล้เคียงเข้ารับการฝึกอบรมครั้งนี้จำนวนกว่า 80 คน