วอศ.ภักดีพณิชยการฯเปิดเวทีวิพากษ์ให้กลุ่มคนกำแพงเพชรถกประเด็น “เขาพระวิหาร”

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2556 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิฃยการและเทคโนโลยี

โดย ดร.พิทักษ์มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้อำนวยความสะดวกให้ กลุ่มคนกำแพงเพชร ประกอบด้วย สภาพิทักษ์รักษ์แผ่นดินกำแพงเพชร กลุ่มคนไทยหัวใจรักชาติ เครือข่ายภาคประชาชนชาวกำแพงเพชร ได้จัดเวทีเสวนา เรื่อง แนวทางการเคลื่อนไหวปฏิเสธอำนาจของศาลโลก กรณีพิพาทไทย-กัมพูชาเกี่ยวกับเขาพระวิหาร ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารอร-พิทักษ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย เป็นประธานกล่าวเปิดการเสวนา มีนักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิ และประชาชนจากกลุ่มต่างๆในฐานะคนไทยที่แสดงความห่วงใยต่อชาติบ้านเมือง เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อกำหนดทิศทางและความน่าจะเป็นกรณีศาลโลกจะพิจารณาตัดสินในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 เสนอเป็นแนวทางต่อผู้บริหารระดับชาติผ่านจังหวัดกำแพงเพชรให้พิจารณาต่อไป