วอศ.ภักดีฯจัดอบรมนักศึกษาปวช.3เตรียมฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการ

เมื่อเดือนตุลาคม 2556 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิฃยการและเทคโนโลยี

ได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมนักศึกษาระดับชั้นปวช.ปีที่ 3 ทุกแผนกสาขาวิชา เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจแก่นักศึกษาก่อนที่จะออกฝึกประสบการณ์การทำงานในสถานประกอบการต่างๆ ซึ่ในปีการศึกษา 2556 มีสถานประกอบการจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถานประกอบการต่างๆ ได้แจ้งความประสงค์ขอตัวนักศึกษาเข้าไปฝึกงานเป็นจำนวนมาก รวมทั้งสถานประกอบการที่นักศึกษาแจ้งความประสงค์ขอเข้าไปฝึกงานดังกล่าว ขณะเดียวกันได้ชี้แจงข้อมูลการเตรียมพร้อมของนักศึกษาก่อนที่จะเข้าสู่การทดสอบมาตรฐานทางวิชาชีพ( V-NET) ประจำปีการศึกษา 2556 ไปพร้อมกันนี้ด้วย กิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ดร.ธิติ มหบุญพาชัย ผู้บริหารฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดการอบรมและกล่าวบรรยายให้แก่นักศึกษาดังกล่าว