วอศ.ภักดีฯร่วมกับหจก.พ.แทร็กเตอร์กำแพงเพชรจัดฝึกอบรมการใช้เครื่องจักรกลเกษตร “รถตัดอ้อย”

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2556 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิฃยการและเทคโนโลยี

โดย ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ ได้ร่วมจัดกิจกรรมฝึกอบรมการใช้เครื่องจักรกลรถตัดอ้อย รุ่น CASE A 8000 ร่วมกับหจก.พ.แทร็กเตอร์กำแพงเพชร และบริษัทเอเชียแปซิฟิคเครื่องจักรกลการเกษตร จำกัด(APAM) ให้แก่เกษตรกร ครูช่างยนต์และนักศึกษาสาชาช่างยนต์ จำนวนกว่า 80 คน ให้มีความรู้เกี่ยวกับการใช้การบำรุงดูแลรักษาเครื่องจักรกล การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม มีผู้บริหารของAPAM และนายอังกูร มหบุญพาชัย ผู้บริหารหจก.พ.แทร็กเตอร์กำแพงเพชร ให้การดูแลและอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าอบรมตลอดการฝึกอบรมเป็นเวลา 2 วัน ณ ห้องประชุมสีเสียดแก่น และบริเวณลานหน้าอาคารอร-พิทักษ์