ศิษย์เก่าและนักศึกษาวอศ.ภักดีพณิชยการฯรับโล่ "เยาวชนคนเก่ง" ปี 56

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2556 จังหวัดกำแพงเพชร โดยนายวันชัย สุทิน ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร

ได้มอบให้สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรมเนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ณ ศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร กิจกรรมดังกล่าวได้มีการคัดเลือกเยาวชนทั้งในและนอกระบบการศึกษา ที่มีผลงาน มีความคิดสร้างสรรค์ ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม และมีจิตอาสาทำความดีประเภทต่างๆ เข้ารับโล่รางวัลระดับจังหวัด ผลปรากฏว่า นายวรวิทย์ วิยะกัน ศิษย์เก่าของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ซึ่งสำเร็จการศึกษาระดับปวส.สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และนายวิศนุ ลวาพิทักษ์ นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับโล่รางวัล“เยาวชนคนเก่ง”ประจำปี 2556 เข้ารับโล่ของ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร จาก พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกำแพงเพชร.