อาชีวศึกษาจังหวัดฯตรวจ“ห้องเรียนสีขาว”วอศ.ภักดีพณิชยการฯ

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2556 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร

ได้แต่งตั้งคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัด ที่จัดโครงการห้องเรียนสีขาว ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ และได้เข้าตรวจเยี่ยมโครงการฯของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้มอบหมาย ดร.ธิติ มหบุญพาชัย และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ โดยนำเสนอผลงานและบรรยายสรุปผลการดำเนินกิจกรรม คณะกรรมการได้สัมภาษณ์นักศึกษาแกนนำถึงการดำเนินงานตามโครงการและเข้าเยี่ยมชั้นเรียน ผลการดำเนืนงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย