“สปอร์ตเดย์”วอศ.ภักดีฯยิ่งใหญ่ จัดขบวนแห่รอบตลาดเมืองกำแพง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี จัดกีฬาภายในสถาบัน “สปอร์ต-เดย์”ปี 2556 อันยิ่งใหญ่

ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2556 มีหลายชนิดกีฬาในการแข่งขัน ได้แก่ ฟุตซอล(ชาย-หญิง), วอลเลย์บอล(ชาย-หญิง), บาสเกตบอล(ชาย-หญิง), ตะกร้อ(ชาย-หญิง, เปตอง และกีฬาพื้นบ้าน พร้อมทั้งจัดขบวนแห่นักกีฬาและเชียร์ลีดเดอร์ที่สวยงาม แห่ขบวนรอบตลาดเมืองกำแพงเพชร เป็นที่ตื่นตาตื่นใจแก่ประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา พิธีเปิดการแข่งขันได้รับเกียรติจาก ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต เป็นประธานเปิด โดยลั่นฆ้องใบใหญ่ จากนั้นประธานฯได้มอบรางวัลแก่ผู้ออกแบบโลโกกีฬาประจำปี2556 และมีการแสดงของเชียร์ลีดเดอร์ของคณะสีต่างๆ การแข่งขันเชียร์บูม และการแข่งขันกีฬาแต่ละประเภทตามกำหนดการจนเสร็จสิ้น ในวันปิดการแข่งขันได้มอบหมายให้ ดร.ธิติ มหบุญพาชัย รองผู้อำนวยการฯเป็นประธานปิดการแข่งขันและมอบถ้วยรางวัลแก่นักกีฬาแต่ละประเภท.