วอศ.ภักดีพณิชยการฯร่วมกับคณะกรรมการจริยธรรมจังหวัด จัดอบรมจริยธรรมให้กับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2556 คณะกรรมการจริยธรรมจังหวัดกำแพงเพชร

นำโดย นายสุนทร จินดาอินทร์ อดีตส.ว.กำแพงเพชร ร่วมกับองค์กรศาสนาวัดพระบรมธาตุ โดย พระเมธีวชิรภูษิต เลขานุการรองเจ้าคณะจังหวัดกำแพงเพชร และสำนักงานจัดหางานจังหวัดกำแพงเพชร ได้จัด “โครงการเผยแพร่ความรู้ คุณธรรม-จริธรรมสู่เยาวชน” ให้กับนักเรียนในสถานศึกษาเครือข่ายฯ และนักศึกษาระดับปวช. ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี โดยมี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ให้การต้อนรับอำนวยคามสะดวก และนำคณะผู้บริหารและครูเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 200 คน ณ ห้องประชุมทองกวาว