ผอ.วอศ.ภักดีพณิชยการฯ เป็นวิทยากรอบรมจริยธรรมพนักงานส่วนตำบลสระแก้ว

ดร.พักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยีพร้อมด้วย

คณะกรรมการ จริยธรรมข้าราชการพลเรือน จ.กำแพงเพชร บรรยายความรู้เรื่องแนวทางการพัฒนาองค์กรด้วยคุณธรรม จริยธรรม ในโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมพนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้าง ให้กับ ผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว รวมถึงพนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้างด้วย เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2556 ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก นายก องค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้วและคณะ