ผอ.วอศ.ภักดีฯนำคณะครู/นักศึกษาร่วมขบวนแห่จำนำพรรษาถวาย ณ วัดบ่อแขก

เทศบาลเมืองกำแพงเพชร จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมแห่เทียนจำนำพรรษา โดยเชิญชวนสถานศึกษา

หน่วยงาน,ชุมชน จัดขวนแห่เทียนจำนำพรรษา ถวาย ณ วัดในเขตเมืองกำแพงเพชร วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้จัดดำเนินกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษามาอย่างต่อเนื่องทุกปี และเข้าร่วมกิจกรรมขบวนแห่เทียนจำนำพรรษา นำไปทอดถวาย ณ วัดกำแพงเพชร(บ่อแขก) โดยมีคณะครูและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมและขบวนแห่อย่างสวยงาม