วอศ.ภักดีพณิชยการฯมอบผู้บริหารและตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมรำลึกสมเด็จย่าฯ

ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

มอบหมายให้ นายประหลาด จันทะโก รองผู้อำนวยฯ และคณะกรรมการนักศึกษาเป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม เนื่องในวโรกาสวันครนรอบ 100 พรรษา ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติพระศรีนครินทรฯ กำแพงเพชร โดยมีนายวัน สุทิน ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี และมีข้าราชการผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆเข้าร่วมกิจกรรม