วอศ.ภักดีพณิชยการฯ รับเกียรติบัตร “ศูนย์เฝ้าระวังวัฒนธรรมดีเด่นระดับจังหวัดฯ”

ตามที่ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดกำแพงเพชร ได้ดำเนินการขับเคลื่อนงานเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม

โดยมีการแจ้งเตือนภัยและการสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม รวมทั้งการพัฒนาเครือข่ายเฝ้าระวังวัฒนธรรม ประจำปี 2556 มีวัตถุประสงค์ต้องการทราบถึงสถานการณ์ทางวัฒนธรรมในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร อีกทั้งยังดำเนินการขับเคลื่อนศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรมในสถานศึกษาและนอกสถานศึกษา โดยจัดกิจกรรมคัดเลือกศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรมในพื้นที่จังหวัด ที่เป็นต้นแบบการทำงานเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและยกย่องเป็นแบบอย่างที่ดี ผลการคัดเลือก ปรากฏว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้รับคัดเลือก เป็น “ศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรมในสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2556” ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย จึงมอบหมายให้ นางธิติมา เสาวยงค์ รองผู้อำนวยการฯ เข้ารับรางวัลจาก นายวันชัย สุทิน ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2556