วอศ.ภักดีฯจัดพิธีไหว้ครูช่างให้แก่นักศึกษาสาขาช่างยนต์

เมื่อเดือนมิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีไหว้ครูช่างและบวงสรวงพระวิษณุประจำสถานศึกษา โดยมีคณะครูและนักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ จำนวนกว่า 200 คนเข้าร่วมในพิธี เพื่อสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีในโอกาสที่เปิดการศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2556