ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงร่วมกับ ว.ภักดีพณิชยการฯจัดทดสอบฝีมือมาตรฐานแรงงาน

ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายระดับปวช.ทุกแผนกสาขาวิชา โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 ธันวาคม 2557 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของวิทยาลัย การจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อส่งเสริมและพัฒนาฝีมือของนักศึกษาให้สามารถเข้าสู่ตลาดแรงงานรองรับการเปิดเวทีประชาคมอาเซียน มีนักศึกษาเข้ารับการทดสอบครั้งจำนวนกว่า 200 คน โดยมีนักวิชาการและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดำเนินการทดสอบดังกล่าว.