หอการค้าฯจัดงานกินก๋วยเตี๋ยว57.มอบวอศ.ภักดีฯนำทีมจัดกิจกรรมและการประกวดยิ่งใหญ่

ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ประธานหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดประชุมคณะกรรมการและแถลงข่าวการจัดงาน

“มหกรรมอาหารพื้นบ้าน เทศกาลกินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวเมืองกำแพง” ปี 2557 ณ บริเวณหน้าลานอนุรักษ์วัฒนธรรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2557 จัดให้มีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิการออกร้านมหกรรมอาหารพื้นบ้านขายในงาน การแข่งขันหมากรุกไทย การปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวลดมลภาวะรักษาสุขภาพ การประกวดแดนซ์ การประกวดหนูน้อยYOUNG MODEL การแสดงบนเวทีของศิลปินชื่อดังและโชว์ต่างๆ การจัดกิจกรรมส่วนใหญ่ของงานปีนี้ หอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบให้ทีมงานของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี โดยคณะครูและนักศึกษาเป็นทีมจัดกิจกรรมบนเวทีกลางในการจัดการแสดงโชว์และการประกวดตลอดงานทั้ง 5 คืน 5 วัน การจัดงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรเป็นประธานเปิดงาน ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานราชการและภาคเอกชนให้ความร่วมมือด้วยดี จนงานดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี.