ผอ.วอศ.ภักดีฯนำคณะผู้บริหาร/ครู/นักศึกษาถวายพระพรเนื่องในวโรกาส “วันพ่อแห่งชาติ”

เนื่องในวโรกาส “วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราชา” วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร จัดพิธีถวายพระพร และบำเพ็ญความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 5 ธันวาคม 2557 โดย ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต นำคณะผู้บริหาร ครู นักศึกษา ร่วมกันทำพิธี ณ หอประชุมบุญพาชัย ในช่วงค่ำได้มอบหมายให้นายประหลาด จันทะโก รองผู้อำนวยการฯ นำคณะครูและตัวแทนนักศึกษา ร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร ร่วมกับคณะบุคคลและหน่วยงานในจังหวัดกำแพงเพชร ณ บริเวณลานพิธี