นักศึกษาวอศ.ภักดีฯเข้าร่วมการประกองเชียร์ในการแข่งขัน ไทคัพ ครั้งที่ 13

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา คณะนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

เข้าร่วมการแข่งขันประกวดกองเชียร์ ในการแข่งขัน ไทคัพ มหกรรมกีฬาท้องถิ่นแห่งประเทศไทยคตรั้งที่ 13 ระดับเขตภาคเหนือตอนล่าง จังหวัดกำแพงเพชร ระหว่างวันที่ 13 - 20 พฤศจิกายน 2557 โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน การแข่งขันกองเชียร์เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสามัคคี ระหว่างนักศึกษาและคณะครู ทำให้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครอง